Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  Ms.Trâm
  Ms Anh Thư
  Ms Hà Trang
  Hotline: 0906.317.104

VIDEO

Tin Tức

Links

https://dendietcontrung.com.vn

https://kimthuanphat.com.vn

http://www.dendietcontrung.com

http://denbatmuoi.net

https://google.com.vn

Dành Cho Quảng Cáo

Đèn diệt côn trùng PZ40S KTP-30W

Đối tác

Thống Kê Truy Cập

  Số người Online: 10
  Số người đã Online: 1196840

Khuyến Mãi

Bóng đèn chống vỡ diệt côn trùng PlusLamp

( 03-05-2014 - 03:38 PM ) - Lượt xem: 3675

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Dễ dàng nhận ra bởi ánh sáng màu xanh lá cây rực rỡ của họ, hiệp lực ® ống đã được phát triển để thu hút một phạm vi rộng hơn của côn trùng bay hơn đèn UV màu xanh truyền thống.

Dựa trên sự kết hợp độc đáo phosphor, công nghệ cấp bằng sáng chế đảm bảo rằng một 'hai cao điểm "bước sóng rộng hơn được duy trì (368nm và 540nm) thu hút một loạt các côn trùng bao gồm cả bướm đêm sản phẩm lưu trữ, trong khi thu hút ruồi phổ biến hiệu quả như ống tia cực tím màu xanh truyền thống, cho bạn tốt nhất của cả hai công nghệ tia cực tím.

Thử nghiệm rộng rãi đã được thực hiện trong nhiều năm qua bởi nhà côn trùng và phòng thí nghiệm độc lập kiểm tra, cho thấy những lợi ích của ánh sáng màu xanh lá cây kết hợp với tia cực tím. Một sự đa dạng rộng của các loài côn trùng đã được chứng minh là thu hút nhiều hiệp lực ® ánh sáng, bao gồm cả ruồi trắng hiệu ứng nhà kính, ruồi trắng silverleaf, bọ trĩ, rầy, sâu bướm ăn Ấn Độ, bướm đêm bột Địa Trung Hải, bướm đêm kho nhiệt đới, bướm đêm kho, cộng với nhiều hơn nữa!

1 x 11 Watt nhỏ gọn đèn UV (hiệp lực) (vỡ)

SHATTERPROOFING

Ống vỡ cung cấp sự an tâm trong khu vực nhạy cảm bằng cách giữ lại những mảnh vỡ thủy tinh nếu ống bị phá vỡ. Ống vỡ phải được cài đặt trong các lĩnh vực điều hành một 'kính miễn phí chính sách.

Các flo Polymer (FEP) vật liệu sử dụng cho tất cả các sleeving được thiết kế đặc biệt cho truyền dẫn quang và cho phép 97% ánh sáng tia cực tím hiệu quả để đi qua lớp phủ. Kết quả là, số tiền tối đa có thể của bức xạ tia cực tím hữu ích đi qua sleeving để thu hút có hiệu quả côn trùng. Với chỉ 3% của bức xạ bị hấp thụ vào vật liệu, tính toàn vẹn cấu trúc của sleeving được duy trì cho cuộc sống đủ 12 tháng của ống,
ngăn chặn discolouring và đảm bảo tất cả những mảnh vỡ thủy tinh được giữ lại trong trường hợp vỡ.

Các Câu Hỏi Khác