Danh Mục Sản Phẩm

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  Ms.Trâm
  Ms Anh Thư
  Ms Hà Trang
  Hotline: 0906.317.104

VIDEO

Tin Tức

Links

https://dendietcontrung.com.vn

https://kimthuanphat.com.vn

http://www.dendietcontrung.com

http://denbatmuoi.net

https://google.com.vn

Dành Cho Quảng Cáo

Đèn diệt côn trùng PZ40S

Đối tác

Thống Kê Truy Cập

  Số người Online: 4
  Số người đã Online: 1545336

Khuyến Mãi

SALE BLACK FRIDAY 2022

( 17-11-2022 - 11:25 AM ) - Lượt xem: 597

Cơ hội săn sale lớn nhất năm !!!

Black Friday là gì ?

Black Friday (hay còn được biết đến với cái tên là “Thứ 6 đen tối”) thường được tổ chức vào ngày thứ 6 đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn. Ngày Lễ Tạ Ơn thường diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ 4 trong tháng 11, vậy nên ngày Black Friday sẽ vào khoảng 23 – 25 tháng 11 hàng năm. Tuy có tên gọi của nó có phần “đáng sợ” nhưng thực chất đây lại là dịp được mua sắm nhộn nhịp và được mong đợi nhất trong năm.

Vào ngày này, toàn bộ các cửa hàng đều treo biển giảm giá với ưu đãi cực khủng, có khi lên tới 90%. Bạn có thể dễ dàng sở hữu các món đồ từ thời trang, gia dụng đến đồ công nghệ mà mình hằng mong ước với mức giá cực hời.

Trước đây, để đánh dấu các khoản lợi nhuận thu được, chủ cửa hàng sẽ dùng bút đen để ghi chú còn bút màu đỏ dùng để đánh dấu các khoản bị lỗ. Càng nhiều màu đen trong sổ tức là lợi nhuận càng cao, chữ “Black” cũng từ đó mà ra. Black Friday ra đời nhằm ám chỉ vào ngày này, doanh thu của các cửa hàng cũng sẽ tăng cao đột biến.

Tại sao nên săn sale vào ngày Black Friday ?

Tuy bắt nguồn từ Mỹ nhưng dần dần, ngày Black Friday đã trở thành ngày hội được người tiêu dùng trên toàn thế giới trông đợi nhất vào mỗi cuối năm. Ngày này không chỉ mang đến doanh thu khủng cho người bán mà mang đến rất nhiều lợi ích cho người mua: 

- Đến với ngày “Thứ 6 đen tối”, bạn sẽ dễ dàng sở hữu các món hàng với giá giảm “chạm đáy”.

- Không chỉ thời trang, mỹ phẩm mà đồ gia dụng, đồ công nghệ cùng mọi ngành hàng khác đều xuất hiện trên kệ hàng sale vào ngày này.

- Khi săn sale vào ngày này, bạn dễ dàng tiết kiệm được đến cả chục triệu đồng mà vừa có được các sản phẩm chất lượng cho mùa cuối năm. 

Để hưởng ứng ngày lễ Black friday KTP giảm giá cho các sản phẩm để người mua có dịp mua hàng với giá tốt nhất và cơ hội trải nghiệm những sản phẩm từ Công ty.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ KTP, chúc Quý khách hàng có 1 mùa mua sắm thật ý nghĩa !!

Các Câu Hỏi Khác